kinh hien vi soi noi marvision sm 150 sm 150 100 sm 151 1

SỬA CHỮA KÍNH HIỂN VI SOI NỔI

By ltavietnam | 27 Tháng Tư, 2024

Sửa kính hiển vi soi nổi

Kính hiển vi soi nổi là loại kính hiển vi quang học được sử dụng phổ biến tại nhiều phòng thí nghiệm, trường học, khu công nghiệp sản xuất đồ điện tử, hay dùng để sửa chữa vi mạch điện thoại. Kính soi nổi thường có độ phóng đại thấp từ 5-50 lần. Kính hiển vi soi nổi giúp tạo ảnh phóng đại của mẫu vật dưới dạng 3D. Hơn nữa, có một khoảng không gian từ vật kính đến mẫu rất lớn, do đó có thể tiến hành các thao tác với mẫu vật dưới kính soi nổi. Chính vì vậy, kính hiển vi soi nổi được ứng dụng để thao tác với mẫu sinh học như phôi, tế bào, hay dùng để chế tạo và sửa chữa các linh kiện điện tử. Có thể có nhiều sai lệch hoặc hỏng hóc sảy ra với kính sau một thời gian dài sử dụng. Do đó, chúng tôi cùng cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa kính hiển vi soi nổi.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa kính hiển vi soi nổi, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ này cho tất cả các loại kính hiển vi soi thẳng và soi ngược, kính hiển vi tự động, kính hiển vi soi , kính ICSI, kính hiển vi video, kính hiển vi điện tử của tất cả các hãng như: Leica, Carl Zeiss, Olympus, Nikon, Optika, Kruss… Nếu bạn gặp bất cứ sự cố gì liên quan tới kính hiển vi, vui lòng liên hệ với chũng tôi để được phục vụ.

Sửa kính hiển vi soi nổi
                           Sửa kính hiển vi soi nổi

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa kính hiển vi soi nổi tin cậy nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quí khách sự hài lòng.

banner dang bai

tag