20220511 134927

Phân tích vấn đề không hiển thị được hình ảnh trên máy đo 2d tự động CNC

By ltavietnam | 7 Tháng Năm, 2024

Ngày nay, với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ hiện đại và trí tuệ tốc độ cao, tình trạng 2,5 chiều là điều hiển nhiên. Là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về R&D, sản xuất và bán hàng, phát hiện thông minh và tự động hóa tùy chỉnh cho mục đích đo lường, các sản phẩm của Ausky liên quan đến nhiều ngành công nghiệp. Nếu không hiển thị hình ảnh trong quá trình sử dụng 2,5 chiều thì giải quyết vấn đề như thế nào? Ausky sẽ giải đáp cho bạn.

Phân tích lỗi và xử lý sự cố:

1. Nếu vùng hình ảnh xuất hiện màu xanh lam, trong trường hợp bình thường, trước tiên hãy kiểm tra xem card màn hình có bị lỏng hay không, cáp video đã được cắm hay chưa, cài đặt phần mềm đã chọn model camera tương ứng chưa, bạn đã cài đặt lại hệ thống máy tính chưa? Nếu đã cài đặt lại phần mềm, bạn cần cài đặt lại phần mềm driver video,  v.v.

2. Nếu vùng hình ảnh xuất hiện màu đen, trong các trường hợp bình thường, vùng hình ảnh có thể bị chặn bởi sản phẩm trên bề mặt làm việc, nguồn sáng trên và dưới không được bật hoặc trình điều khiển card màn hình không được cài đặt đúng cách hoặc bị hỏng, v.v.

3. Vùng ảnh bị mờ. Nói chung, có thể hình ảnh chưa được điều chỉnh rõ ràng, ống kính hoặc bàn làm việc bằng kính bị bám bụi hoặc nền kính bị trầy xước.

Trong quá trình đo, nếu gặp sự cố không thể khắc phục, vui lòng tắt nguồn điện chuyển mạch của thiết bị càng sớm càng tốt, liên hệ với nhân viên kỹ thuật càng sớm càng tốt hoặc gọi đến điện thoại công ty.

1

tag