6d262b7cc17ce01fa8951631ee8ff5a31

NHIỆT ẨM KẾ TỰ GHI TỐT NHẤT HIỆN NAY

By ltavietnam | 1 Tháng Hai, 2024

Các yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm trong bảo quản vacxin, dược phẩm, sinh phẩm y tế vô cùng nghiêm ngặt, đòi hỏi phải luôn duy trì trong giới hạn cho phép để hạn chế biến tính của sản phẩm. Để ghi lại thay đổi nhiệt độ, độ ẩm tiêu chuẩn trong phòng người ta dùng thiết bị nhiệt ẩm kế tự ghi. Hiệu chuẩn LTA Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm nhiệt kế, nhiệt ẩm kế tự ghi, ẩm kế, nhiệt kế tự ghi… giúp các nhà thuốc, quầy thuốc, cơ sở kinh doanh dược phẩm, sinh phẩm y tế thuận tiện trong quá trình kiểm tra, theo dõi nhiệt độ sản phẩm, đảm bảo các thành phẩm thuốc có chất lượng đã định khi đến tay người tiêu dùng.

2(1)

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6

Theo Thông tư 02/2018/TT-BYTT ngày 22/01/2018 của Bộ Y tế ban hành quy định về thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc thì đối tượng áp dụng tiêu chuẩn thực hành tốt nhà thuốc (GPP) gồm: Nhà thuốc, Quầy thuốc, Tủ thuốc trạm y tế xã. Với nội dung thông tư mới này thì các nhà thuốc, quầy thuốc, tủ thuốc cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị để bảo quản thuốc tránh được các ảnh hưởng bất lợi của ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, sự ô nhiễm, sự xâm nhập của côn trùng, bao gồm:

– Tủ, quầy, giá kệ chắc chắn, trơn nhn, dễ vệ sinh, thuận tiện cho bày bán, bảo quản thuốc và đảm bảo thẩm mỹ;

– Có đủ ánh sáng để đảm bảo các thao tác, đảm bảo việc kiểm tra các thông tin trên nhãn thuốc và tránh nhầm lẫn.

– Nhiệt kế, ẩm kế để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm tại cơ sở bán lẻ thuốc. Nhiệt kế, ẩm kế phải được hiệu chuẩn định kỳ theo quy định.

– Cơ sở đề nghị cấp mới Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược, cơ sở tái đánh giá việc đáp ứng tiêu chuẩn GPP sau ngày Thông tư này có hiệu lực phải trang bị ít nhất 01 thiết bị theo dõi nhiệt độ tự ghi với tần suất ghi phù hợp (thường 01 hoặc 02 lần trong 01 giờ tùy theo mùa).

– Các cơ sở đã được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược còn hiệu lực hoặc có Giấy GPP còn hiệu lực, chậm nhất đến 01/01/2019 phải trang bị thiết bị theo dõi nhiệt độ tự ghi.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về Thực hành tốt nhà thuốc do Bộ y tế quy định thì nhiệt kế, nhiệt ẩm kế tự ghi do LTA VIỆT NAM cung cấp là sản phẩm không thể thiếu cho các nhà thuốc hiện nay.

LTA Việt Nam là đại lý hãng ELITECH tại Việt Nam, nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm nhiệt ẩm kế tự ghi

Chứng nhận được tổng cục đo lường Việt Nam cấp phép hiệu chuẩn thiết bị

Nhiệt ẩm kế tự ghi cảnh báo RCW-360 WIFI

61hwin12g2l

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech RC-5

510fnxmv 3l. sl1200

Nhiệt kế tự ghi Elitech RC-5

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6

2(1)

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech RC-4HC

aaa

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech RC-4HC

Ưu điểm của các thiết bị nhiệt kế, nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech:

+ Kiểu dáng thiết kế thông minh và nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ dàng mang đi; tích hợp giao diện USB, tự động xuất file PDF khi kết nối với máy tính.

+ Màn hình hiển thị LCD đa chức năng, dung lượng ghi đến 32000 lần.

+ Phạm vi đo nhiệt độ lớn: -30°C ~ +70°C, Độ chính xác: ± 0,5°C (-20℃ ~ + 40℃).

+ Giám sát nhiệt độ 24/7.

+ Chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP67.

+ Giá cả hợp lý.

tag