z5285398714807 1a379687b6ed2988593e4636909a8c0d

LTA VIỆT NAM – TRUNG TÂM MUA BÁN, SỬA CHỮA, HIỆU CHUẨN KÍNH HIỂN VI ĐO LƯỜNG

By ltavietnam | 27 Tháng Tư, 2024

1. Kính hiển vi công nghiệp STM7-BSW – Olympus

Measuring Microscopes with Mechanical & Motorized Stage | STM7 | Olympus

Olympus STM7-BSW là phần mềm hỗ trợ đo lường cho kính hiển vi đo. Không chỉ hình ảnh trực tiếp được máy ảnh kỹ thuật số thu được và hiển thị trên màn hình mà còn có thể quan sát, đo lường và tạo báo cáo trên cùng một màn hình.
Vì vậy, Olympus STM7-BSW cải thiện hiệu quả công việc của bạn.

2. Kính hiển vi công nghiệp STM7 Olympus

 

Kết quả hình ảnh cho STM7 - Olympus

Kính hiển vi Olympus STM7 cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời và các phép đo ba trục hiệu suất cao của các bộ phận và linh kiện điện với độ chính xác dưới micron. Cho dù mẫu nhỏ hay lớn, đơn giản hay phức tạp, hoặc phép đo được thực hiện bởi người mới hay chuyên gia, dòng sản phẩm Olympus STM7 đều có kính hiển vi đo được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn

3. Kính hiển vi công nghiệp Upright Metallurgical Microscopes BX53M – Olympus

Kết quả hình ảnh cho BX53M - Olympus

Được thiết kế với tính mô-đun, dòng Olympus BX3M cung cấp tính linh hoạt cho nhiều ứng dụng công nghiệp và khoa học vật liệu. Với sự tích hợp được cải tiến với phần mềm OLYMPUS Stream, Olympus BX3M cung cấp quy trình làm việc liền mạch cho người dùng kính hiển vi tiêu chuẩn và hình ảnh kỹ thuật số từ quan sát đến tạo báo cáo.

 

4. Kính hiển vi công nghiệp BX51-P – Olympus

 

Kết quả hình ảnh cho BX51-P - Olympus

Kính hiển vi phân cực Olympus BX51P là một công cụ nghiên cứu để xác định các vật liệu đẳng hướng và dị hướng, phân tích pháp y, nhận dạng màng mỏng/polyme/tinh thể và các hạt không liên quan

5. Kính hiển vi công nghiệp Inverted Metallurgical Microscopes GX51 – Olympus

Olympus GX51 Inverted Metallurgical Microscope – Microscope Central

Kính hiển vi đảo ngược Olympus GX51 cung cấp độ ổn định để hỗ trợ độ rõ nét hình ảnh tuyệt vời và độ phân giải tuyệt vời với độ phóng đại cao và khả năng hoạt động thoải mái với tùy chọn bổ sung nhiều phụ kiện bao gồm máy ảnh kỹ thuật số, đầu mũi quay được mã hóa và giải pháp phần mềm.

6. Kính hiển vi công nghiệp Inverted Metallurgical Microscopes GX71 – Olympus

Olympus GX71 Microscope | Microscope Service and Sales

Kính hiển vi đảo ngược Olympus GX71 vẫn là một trong những thiết bị kim loại nghiên cứu cốt lõi được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có khả năng thực hiện nhiều kỹ thuật tạo ảnh với vật kính UIS2, Olympus GX71 là thiết bị phù hợp mang lại độ tin cậy trong nhiều năm.

1

tag