1 34 1

ĐÀO TẠO SỬ DỤNG MÁY ĐO 2D,3D,…

By ltavietnam | 4 Tháng Hai, 2024

1, Vì sao phải đào tạo nhân viên cách sử dụng máy đo 2D,3D,…?

Quy trình đào tạo nhân viên có ý nghĩa rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Công việc này nếu thực hiện tốt sẽ giúp xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, và tạo động lực để họ gắn bó lâu dài.  Quá trình đào tạo được xem là thực sự cần thiết đối với thành công của một doanh nghiệp. Đào tạo mang lại lợi ích tích cực nhất cho sự phát triển của nhân viên. Doanh nghiệp vừa phát triển năng lực nhân viên đồng thời phải khuyến khích họ qua việc đào tạo. Thông thường, những khóa đào tạo chất lượng có vai trò rất quan trọng như một phần lợi ích dành cho nhân viên.

Tại sao nên chọn LTA VIỆT NAM Việt Nam khi cần Mua hàng,Hiệu chuẩn, Sửa chữa, Đào tạo các thiết bị máy đo?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyên về hiệu chuẩn, lắp đặt, sửa chữa và đào tạo về các thiết bị liên quan đến máy đo 2D 3D … tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giá trị chất lượng theo tiêu chí NHANH – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TRUNG THỰC. Theo đó:

1- Tuân thủ nghiêm các yêu cầu của hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 ,

2- Tuân thủ nghiêm các yêu cầu của phương pháp thử, quy trình thử và của khách hàng,

3- Bảo mật thông tin và quyền sở hữu của khách hàng về kết quả thí nghiệm và phân tích,

4- Bảo đảm tính trung thực, vô tư, khách quan của các kết quả thí nghiệm, phân tích và hoạt động dịch vụ,

  5- Liên tục cải tiến hệ thống quản lý, đảm bảo hệ thống hoạt động có hiệu quả.

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm của LTA Việt Nam ?

1. Bán mới các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín trên thế giới, điều này giúp sản phẩm của công ty chúng tôi có ưu thế về giá hơn so với một số nhà cung cấp trong nước khác. 2. Các thiết bị mới bạn muốn sử dụng được thì bắt buộc phải thông qua quy trình hiệu chuẩn, Với thiết bị máy đo được cung cấp bởi LTA Việt Nam, chúng tôi sẽ thực hiện hiệu chuẩn, dán tem hiệu chuẩn trực tiếp cho máy khi giao hàng đến công ty bạn. Điều này giúp bạn giảm chi phí hiệu chuẩn ban đầu, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp của bạn. 3. Các thiết bị máy mới có thể có những kiến thức mà người sử dụng bắt buộc phải được đào để giúp máy chạy chính xác, an toàn, LTA  Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ này đến công ty bạn khi công ty khách hàng có nhu cầu.

LTA VIỆT NAM – HIỆU CHUẨN – KIỂM ĐỊNH – SỮA CHỮA – ĐÀO TẠO THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

HOTLINE: 0933 17 6699

tag