MAY DO HINH ANH 3D AUSKY

Các bước bảo trì và vận hành MÁY ĐO HÌNH ẢNH SẢN PHẨM 2D AUSKY

By ltavietnam | 7 Tháng Năm, 2024

*Bảo trì:
1. Nên đặt thiết bị trong phòng sạch sẽ (nhiệt độ phòng 20oC ± 1oC, độ ẩm 60%), để tránh làm nhiễm bẩn bề mặt các bộ phận quang học, rỉ sét các bộ phận kim loại, bụi và mảnh vụn rơi vào ray dẫn hướng chuyển động , ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

2. Giữ thiết bị sạch sẽ và gọn gàng; nếu không sử dụng trong thời gian dài, vui lòng tắt nguồn và đậy nắp che bụi lại.

3. Cơ cấu truyền động và ray dẫn hướng chuyển động của thiết bị phải thường xuyên được chải bằng dầu bôi trơn để giữ cho máy luôn hoạt động trơn tru.

4. Nguồn sáng LED của thiết bị có tuổi thọ cao; nhưng khi không sử dụng hãy tắt nguồn sáng; khi hạt đèn không sáng hãy thông báo cho nhà sản xuất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thay thế, sửa chữa thiết bị.

5. Các bộ phận chính xác của thiết bị, chẳng hạn như hệ thống hình ảnh, bàn làm việc, thước quang và cơ cấu truyền động, cần phải điều chỉnh chính xác. Tất cả các vít điều chỉnh và vít siết đều được cố định. Khách hàng không nên tháo rời thiết bị. Việc tự tháo rời gây ra lỗi thiết bị hoặc lỗi về độ chính xác không được bảo hành.

6. Phần mềm đo trên máy tính đã bù chính xác sai số giữa bàn và cân quang. Vui lòng không tự thay đổi, nếu không sẽ tạo ra kết quả đo sai.
7. Thiết bị phải được kết nối với ổ cắm để đảm bảo truy cập chính xác. Kiểm tra thường xuyên xem có bị lỏng không. Nguồn điện phải được nối đất hiệu quả.

Các bước:
1. Xác nhận xem phần mềm dongle đã được cắm vào giao diện USB của máy tính chưa.

2.Mở máy tính chủ, sau đó mở hộp điều khiển và cuối cùng mở phần mềm.
3. Đặt phôi đã đo lên bàn kính của máy, điều chỉnh độ nét và độ sáng của nguồn sáng, sau đó đo.
4. Sau khi đo xong, đóng phần mềm, tắt máy tính, tắt nguồn và giữ máy gọn gàng

1

tag